Công ty vận tải chuyên vận chuyển hàng Bắc Nam

Kinh tế phát triển kéo theo hoạt động giao thương cũng được tăng cường. Đó cũng là lúc nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành bắc nam nói chung gia tăng nhanh chóng. Việc vận chuyển hàng hoá, hiện nay diễn ra khá phổ biến qua nhiều phương thức bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường sắt. Với mỗi loại hàng và tình huống vận chuyển khác nhau mà có phương thức tốt nhất. Tuy nhiên, hoạt động vận chuyển hàng hoá nội địa ở nước ta hiện nay lại chủ yếu vẫn đặt nặng lên vận tải đường bộ. Công ty vận tải là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường bộ nhiều năm trong ngành đã và đang tạo dựng được uy tín cũng niềm tin nơi khách hàng, doanh nghiệp.

Do lượng hàng hoá vận chuyển đường dài thường khá đa dạng về lượng vận chuyển cũng như loại mặt hàng nên đa phần các khách hàng lựa chọn hình thức ghép hàng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất. Với một vài trường hợp lượng hàng lớn hoặc do đặc tính sản phẩm, khách hàng nên lựa chọn phương thức chuyển hàng nguyên xe. Dù là phương thức chuyển hàng ghép, hàng lẻ hay hàng nguyên xe thì hãy cứ liên hệ Công ty vận tải HOÀNG TÚ AN để có được dịch vụ vận chuyển nhanh hơn, tiết kiêm hơn!.

Chi tiết về lịch xe và giá cước đơn hàng xin vui lòng liên hệ:  0919.450.200 MR Vân

Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi các tỉnh

Công ty vận tải HOÀNG TÚ AN nhận vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng nguyên xe đi các tỉnh miền bắc, miền trung 2 chuyến/ ngày. Thời gian chuyển hàng dự kiến trong khoảng 3-5 ngày tuỳ điểm giao hàng. Trường hợp nhận hàng và giao hàng đi các tỉnh, căn cứ trên lượng hàng quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận tận nơi hay tại kho hàng của HOÀNG TÚ AN. Với một số lượng hàng hoá nhất định, HOÀNG TÚ AN sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi trong điều kiện địa điểm giao hàng hoặc nhận hàng không bị cấm tải.

Chi tiết về lịch xe và giá cước đơn hàng xin vui lòng liên hệ MR Vân 0919.450.200

Các mặt hàng vận chuyển bắc nam của Công ty vận tải HOÀNG TÚ AN.

Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống…
Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
Các hình Thức Ghép Hàng

Ghép hàng theo khối lượng.
Đến với Công ty vận tải HOÀNG TÚ AN, quý khách hàng có đa dạng lựa chọn về hình thức ghép hàng như; Hàng hóa được tính cước theo khối (m3), theo diện tích chiếm trên xe, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi ghép, và hàng ghép phải thuộc chung chủng loại, ví dụ hàng thực phẩm thì chỉ được ghép với hàng thực phẩm, và yêu cầu xe chở hàng phải đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm,

Ghép hàng theo trọng lượng
Các mặt hàng có trọng lượng nặng, như bao, thùng, kiện gọn, các mặt hàng được tính cước dựa theo trọng lượng, đơn giá/kg, thời gian vận chuyển và hình thức giao hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng, hàng dể vở sẽ được đặt ở trên hoặc một góc riêng để đảm bảo an toàn, bộ phận bóc xếp sẽ phải chèn lót, gia cố kỹ càng trước khi xe lăn bánh.

Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe.
Hình thức ghép này được tính cước dựa theo diện tính hàng hóa chiếm trên diện tích sàn xe, cách này sẽ rất an toàn đối với các mặt hàng dễ vỡ như thiết bị y tế, nội thất, hàng quảng cáo, tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn một ít so với ghép hàng theo khối và theo trọng lượng, thời gian vận chuyển thì không khác nhau

Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe.
Công ty vận tải HOÀNG TÚ AN có nhiều xe 2 sàn, khách hàng có thể chọn sàn trên hoặc sàn dưới để vận chuyển, hình thức này rất tiện lợi, và giá cước ưu đãi nhất, hàng hóa như đi xe riêng và không bị hàng hóa khác va chạm, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh.

Thông tin liên hệ
Công ty vận tải Hoàng Tú An

Trụ sở: 7/2z ấp Thới tây 1, xã Tân hiệp, huyện Hóc môn, Tp.HCM
Kho chành hàng: Cửa 02, Kho số 07, Bãi xe Liên Minh 3, Phan Văn Đối, KCN Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM
Kho chành Hà Nội: Cột H7,Chân cầu vượt Thanh trì, Lĩnh nam, Hoàng mai, Hà Nội
Điện thoại: 0919.450.200
Email: phamvan78@gmail.com
Website: http://congtyvantai.vn/
Vận Chuyển Hàng Ghép, Hàng Lẻ Bắc Nam nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

Tuỳ vào mỗi loại hàng và lượng hàng sẽ có cước giá chuyển hàng khác nhau. Tuy nhiên, khi khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn hình thức chuyển hàng ghép, hàng lẻ tại đi các tỉnh thành bắc nam tại công ty vận tải HOÀNG TÚ AN sẽ rễ và ổn định hơn thị trường. Bởi công ty vận tải HOÀNG TÚ AN luôn theo quan điểm hàng hoá khách hàng là tài sản trên mỗi chuyến xe vận chuyển, tiết kiệm chi phí cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty. Cũng chính vì vậy mà lượng hàng hoá công ty vận tải HOÀNG TÚ AN nhận vận chuyển tương đối lớn và ổn định. Bên cạnh đó, Công ty vận tải HOÀNG TÚ AN luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng gửi hàng nhiều, thường xuyên. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn gửi hàng, ghép hàng đi các tỉnh tại Công ty vận tải HOÀNG TÚ AN.

Cam Kết Nhận Gửi Hàng, Chuyển Hàng Của Công ty vận tải HOÀNG TÚ AN.

Côn ty vận tải HOÀNG TÚ AN nhận chuyển hàng bắc nam cam kết thực hiện các điều sau:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.
Chi tiết về lịch xe và giá cước đơn hàng liên hệ công ty vận tải HOÀNG TÚ AN: 0919.450.200