Văn phòng Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam

Cửa số 2, kho số 7, bãi xe Liên Minh 3, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Tp HCM.

Những câu hỏi thường gặp

Vui lòng tham khảo các câu hỏi thường gặp để giải quyết nhanh thắc mắc của bạn. Hoặc gửi email cho chúng tôi

Tôi cần chuyển 2 tấn hàng ở Tân Bình Tp.HCM ra Hà Nội mình giao nhận thế nào?

Với khối lượng hàng 2 tấn nằm trong nội thành thành phố, chúng tôi có các loại xe nhỏ vào thành phổ để trung chuyển hàng tới chanh xe của chúng tôi để chuyển ra Hà Nội, trong trường hợp bên mình có xe chở hàng thì chở tới kho hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhân viên tiếp nhận hàng hóa tại kho hàng tại Bãi Xe Liên Minh 3, KCN Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM. Khi hàng ra tới Hà Nội chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trước với khách hàng nhận hàng tại Hà Nội hẹn thời gian và địa điểm giao hàng thuận lợi nhất cho hai bên, Hoặc khách hàng tới nhận hàng tại kho hàng tại Bãi xe Nước Ngầm, Hà Nội.

Chúng tôi có lượng hàng lớn cần đáp ứng được lượng xe lớn hợp tác lâu dài vận chuyển hàng đi Hà Nội ?

Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của quý khách. Hoàng Tú An với kinh nghiệm uy tín hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Bắc Nam sẽ luôn đáp ứng được hầu hết các nhu cần vận chuyển của quý khách hàng từ các đơn hàng nhỏ lẻ tới các hợp đồng vận chuyển khối lượng lớn ổn định lâu dài với các đối tác.

Tôi có máy kích thước quá khổ cần vận chuyển ra Đà Nẵng công ty có nhận vận chuyển được không?

Hoàn toàn được, Hoàng Tú An đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về vận chuyển từ hàng lẻ ghép xe tới các loại hàng quá khổ được chuyên chở bởi các loại xe chuyên dụng.

Gửi email cho chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi theo cách nhanh nhất mà bạn có thể để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kịp thời. Trong điều kiện không cho phép hãy để lại thông tin của bạn qua lời nhắn từ form liên hệ, chúng tôi sẽ sớm gọi lại cho bạn.