CHÀNH XE GỬI HÀNG SÀI GÒN ĐI NHƠN TRẠCH MỖI NGÀY

 

 • Bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang cần chuyển một số lượng hàng hóa lớn, nhỏ từ Sài Gòn tới Nhơn Trạch nhanh nhất?
 • Bạn đang phân vân không biết nên chọn Dịch vụ vận chuyển đến từ đơn vị nào uy tín, an toàn và tiết kiệm nhất?
  Vậy hãy tìm hiểu và sử dụng Dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn- Nhơn Trạch mỗi ngàycủa Công ty vận chuyển Hoàng Tú An, tin chắc bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng về gói dịch vụ chất lượng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng trên toàn quốc, tất cả chỉ có tại Hoàng Tú An.

Hotline liên hệ vận chuyển: 

Mr Vân: 0919.450.200

Chành xe vận chuyển, gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Nhơn Trạch của công ty Hoàng Tú An có gì đặc biệt?

Chành xe gửi hàng hóa Sài Gòn – Nhơn Trạch của Hoàng Tú An có những điểm đặc biệt như:

       1. Tiết Kiệm: Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các Đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.

 

 1. Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

  3. Tốc độ: Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết mọi thủ tục nhận hàng, đóng hàng, xếp hàng lên xe sẽ diễn ra một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

  4. Uy Tín: 
  Quy trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

  5. Linh Hoạt: 
  Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng nhanh chóng, hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa một trong nhiều gói cước vận chuyển của chúng tôi.

  Chúng tôi cam kết cho khách gửi hàng Sài Gòn – Nhơn Trạch những điều sau:

 • Thường xuyên có các đợt giảm giá, khuyến mãi đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ cũng như những đơn hàng lớn
 • Chất lượng vận chuyển an toàn, thời gian di chuyển nhanh chóng nhất
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, nhận và giao hàng tận nhà
 • Mua bảo hiểm 100% đôi với tất cả hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Được hoàn lại 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa bị mất và hư hỏng.