Công ty dịch vụ vận chuyển

Công ty vận tải Hoàng Tú An An cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ. Có cả dịch vụ trọn gói door-door, kết hợp nhiều phương thức vận tải để giao hàng tận nơi cho khách.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ liên quan đến dịch vụ vận tải, bốc dỡ hàng hóa, gồm cả dịch vụ vận chuyển nội thành Tp HCM cho đến vận chuyển đường dài Bắc Nam…

Chính những công việc hàng ngày này đã đem lại cho tôi kinh nghiệm thực tế, cùng với kiến thức tìm hiểu nghiên cứu chuyên sâu, đã giúp tôi có thể chia sẻ nhiều hơn trong những bài viết trên website này.

Tôi đã xây dựng và phát triển website này đã được gần 10 năm (từ tháng 7/2009). Trong khoảng thời gian đó, tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để chia sẻ với bạn đọc những thông tin, kiến thức hữu ích trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam.

Trước đây, tôi ngại viết về những gì mình đang làm, ngại bị đánh giá là mình đang thể hiện bản thân, hay tìm cách bán hàng.

Nhưng dần dần tôi thấy nếu viết thêm về những dịch vụ mình đang làm, thì cũng sẽ bổ sung thêm một mảng thông tin mà có thể một số bạn đọc quan tâm. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu dịch vụ của công ty mình tới các bạn, những người mà tôi đã gián tiếp “phục vụ” không mệt mỏi bấy lâu. Và biết đâu đấy, chúng ta lại có cơ hội làm quen, hoặc hợp tác.

Vài lời dẫn dắt câu chuyện như trên, giờ tôi xin đi thẳng vào chủ đề chính nhé.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng Sài Gòn Nha TrangDịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc NamDịch vụ chuyển nhà | Xe tải dọn nhà

Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Hoàng Tú An
Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Hoàng Tú An

Tại sao các cá nhân/ doanh nghiệp nên sử dụng công ty dịch vụ vận chuyển của chúng tôi?

 • Bạn có thể phần nào hiểu dịch vụ vận tải Bắc Nam của chúng tôi qua những thông tin tôi chia sẻ trên website này. Tôi viết về những gì đang làm thực, chứ không phải lý thuyết suông. Hiểu về đối tác quan trọng cho việc đặt quan hệ hợp tác, phải không bạn?
 • Là những người được đào tạo chuyên ngành, cùng nhiều năm kinh nghiệm của cá nhân tôi cùng các đồng nghiệp trong lĩnh vực vận tải và logistics, chúng tôi tin mình có thể phục vụ tốt nhu cầu của bạn, giống như tôi đã và đang làm để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn trên website này.
 • Quan điểm kinh doanh chính trực (integrity), cùng có lợi (win-win) được chúng tôi duy trì xuyên suốt những năm tháng hoạt động. Bạn sẽ thấy yên tâm không bị chặt chém trong lĩnh vực khá “nhạy” về chi phí này.
 • Khâu vận tải tiềm ẩn những rủi ro nhất định với hàng hóa, và cũng là tài sản của bạn. Chúng tôi triển khai vận chuyển, cũng là giữ trách nhiệm coi giữ bảo quản nguyên trạng hàng hóa. Như vậy sẽ giúp giữ an toàn cho hàng của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ vận chuyển

Nếu để ý, bạn có thể thấy tôi giới thiệu từ trên tới đây về dịch vụ của vận tải Bắc Nam Hoàng Tú An, nhưng tất cả đều xoay quanh hình thức vận tải đường bộ bằng xe tải.

Sở dĩ như vậy là vì phương thức vận tải bằng xe tải có những ưu điểm nổi trội, rất phù hợp với nhu cầu của nhiều chủ hàng hiện nay. Cụ thể là những lợi ích sau:

 • Tính quy chuẩn: trên phạm vi toàn cầu. Với kích thước xe tải đã được chuẩn hóa, hàng của bạn được chuyên chở đến nhiều quốc gia, bằng nhiều phương thức vận tải (biển, bộ, sắt) mà vẫn trong 1 công cụ mang hàng, chính là chiếc vỏ xe tải.
 • Tính an toàn: đảm bảo vận chuyển nguyên niêm phong kẹp chì. Về cơ bản hàng được giữ nguyên trong container, và được niêm phong bằng seal (kẹp chì). Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn với hàng của mình, giảm rủi ro về hư hỏng, mất mát.
 • Tính thuận tiện: rất phù hợp với những lô hàng nhỏ, chỉ vài trăm kilogram cũng có thể chuyển bằng hình thức đóng ghép chung.
 • Tính đơn giản: thủ tục với hàng này cũng quy chuẩn và nhanh chóng trong lưu thông.

Đó cũng chính là lý do chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ vận tải cho hàng xe tải, chứ không làm hàng rời (hàng xá), mặc công ty chúng tôi có trụ sở gần cảng hàng rời ở Hải Phòng.

Ưu điểm nổi bật với hàng container là tính quy chuẩn!

Vậy nếu công ty bạn có nhu cầu cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhé.

THÔNG TIN THÊM VỀ VẬN TẢI HOÀNG TÚ AN

Công ty vận tải Hoàng Tú An là một sự lựa hoàn hảo cho bất kì ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, bởi dịch vụ gửi hàng Bắc Nam đạt chất lượng cao, nhanh chóng, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí, tác phong, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hùng hậu, thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đúng giờ, đúng địa điểm.

Công ty vận tải Hoàng Tú An – sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, đội ngũ nhân viên chuyên viên, trung thực, năng động, sáng tạo, trình độ cao. Hệ thống quản lý nghiêm ngặt, theo quy cũ, tránh gây hiện tường nhầm hàng, mất hàng, thất thoát hàng hóa. Hiện nay, Hoàng Tú An đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình tốt nhất, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, tính tiết kiệm cho cả khách hàng và doanh nghiệp.

Hệ thống xe vận tải hàng hóa đầy tiềm năng

Hoàng Tú An luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi với hệ thống xe gửi hàng Bắc Nam vô cùng tiềm năng, hiện đại, luôn được nâng cấp và bảo trì, bảo dưỡng theo đúng quy trình, nhằm đảm bảo sao cho những chuyến vận chuyển hàng hóa đạt hiệu quả cao nhất. Các loại hàng hóa vận chuyển Bắc Nam của bạn sẽ được vận chuyển bằng hệ thống xe vận tải hiện đại, đời mới, được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa, với các phương tiện vận tải đa dạng, thích hợp với mọi loại hàng hóa khác nhau, từ những xe vận tải trọng lượng nhỏ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,.., 5 tấn, 10 tấn, cho đến những loại xe tải có trọng lượng trên 30 tấn dành cho những đơn hàng siêu trường, siêu trọng, các loại máy móc, thiết bị cồng kềnh, xe container cùng với các phương tiện hỗ trợ vận tải: xe gắn máy, cần cẩu, sơ mi rơ mooc,…

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hoàng Tú An

 • Giao hàng đúng giờ, đúng nơi.
 • Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm, cùng nhiều chiết khấu và ưu đãi đặc biệt.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho mọi hàng hóa.
 • Hình thức vận chuyển, giao nhận, thanh toán đa dạng, nhanh gọn, linh hoạt, dễ dàng chọn lựa.
 • Là cơ sở vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu và đáng tin cậy.
 • Luôn luôn hỗ trợ bốc xếp, đóng gói, sắp xếp hàng hóa.

Những cam kết đối với khách hàng

Bạn hãy an tâm bà đặt chọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ cho Hoàng Tú An cung cấp, bởi những cam kết sau đây:
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, lộ trình chính xác
 • Tư vấn, hỗ trợ, phục vụ tận tình
 • Đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa, không xảy ra trường hợp hư hao, mất mát, thất thoáng hàng, cam kết bồi thường mọi thiệt hại
 • Uy tín, chất lượng, chính xác, an toàn, tiết kiệm và chuyên nghiệp
Hiện nay, công ty vận tải Hoàng Tú An không ngừng hoàn thiện mình, nâng cao chất lượng phục vụ, năng lượng vận tải, hiệu suất vận tải từ cơ sở vật chất: phương tiện vận tải, hệ thống máy móc thiết bị, hệ thống kho bãi, cho đến nâng cao tay nghề, nghiệp vụ vận tải của đội ngũ nhân viên, nhằm  xây dựng thuơng hiệu vận tải Hoàng Tú An ngày càng lớn mạnh, uy tín, tăng sức cạnh tranh trên thị trường vận tải. Đến với Hoàng Tú An là bạn đến với những dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất, đa dạng nhất, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn

CÔNG TY VẬN TẢI HOÀNG TÚ AN

 • Trụ sở công ty: 7/2z ấp Thới Tây 1, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp HCM
 • Kho chành hàng: Cửa 02, Kho số 07, Bãi xe Liên Minh 3, Phan Văn Đối, KCN Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp HCM

CHI NHÁNH