Vận chuyển hàng đi miền Trung

Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Trung của công ty vận tải Hoàng Tú An chuyên vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến từ các tỉnh thành trên cả nước. Vận tải Hoàng Tú An là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua trung gian nên luôn có giá cước tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh vận tải Hoàng Tú An để nhận được báo giá nhanh nhất.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi miền Trung uy tín

Hầu hết các tỉnh miền Trung đều có vị trí địa lý gần quốc lộ 1A nhưng hoạt động vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung vẫn gặp nhiều trở ngại. Một phần là do cơ sở hạ tầng giao thông tại các tuyến huyện thị, xã còn nhiều yếu kém. Mặt khác, điều kiện khí hậu miền Trung khá khắc nghiệt và thất thường, đặc biệt có mùa mưa bão kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng và sự an toàn của hàng hóa.

Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng và kinh nghiệm xử lý mọi tình huống trong điều kiện này. Vì vậy, khách hàng cần cẩn trọng và cân nhắc kỹ càng để lựa chọn được đối tác vận chuyển đảm bảo sự an toàn mà tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Các tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín bao gồm:

 • Có quy mô và năng lực tài chính mạnh, đặc biệt là phương tiện vận tải phải đảm bảo đủ chất lượng để hạn chế các sự cố.
 • Có kinh nghiệm vận tải, đặc biệt là vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung
 • Có cam kết rõ ràng về thời gian vận chuyển và bảo đảm, bảo hiểm cho hàng hóa
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, phù hợp với ngân sách và chất lượng dịch vụ cung cấp
 • Dịch vụ linh hoạt với nhiều gói vận chuyển và dịch vụ giá trị gia tăng để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu thực tế
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, chăm sóc tận tình.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Trung của công ty vận tải Hoàng Tú An chuyên vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến từ các tỉnh thành trên cả nước
Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Trung của công ty vận tải Hoàng Tú An chuyên vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến từ các tỉnh thành trên cả nước

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MIỀN TRUNG NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ TẠI VẬN TẢI HOÀNG TÚ AN

Vận tải Hoàng Tú An với hơn 12 năm kinh nghiệm khai thác các tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Vận tải Hoàng Tú An hiện sở hữu hơn 35 xe tải trọng từ 1 đến 18 tấn, 70 xe vệ tinh, container, hệ thống xe nâng xe cẩu. Quý khách hàng không chỉ được đảm bảo về thời gian giao hàng, sự an toàn của hàng hóa mà còn được chúng tôi tư vấn giải pháp vận chuyển tiết kiệm nhất. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi các tỉnh miền Trung, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Trung

 • Chành xe đi miền Trung chuyên vận chuyển hàng lẻ hàng ghép
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi các tỉnh miền Trung

Chành xe đi miền Trung

Chành xe đi miền Trung sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe. Hình thức vận chuyển này phù hợp với khách hàng khi gặp những đơn hàng gấp, số lượng ít không đủ vận chuyển một xe. Dịch vụ vận chuyển bằng Chành xe của vận tải Hoàng Tú An giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa chi khách hàng.

Vận chuyển nguyên chuyến hàng đi miền Trung

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi miền Trung áp dụng với khách hàng muốn vận chuyển hàng có khối lượng lớn và đủ để vận chuyển riêng biệt bằng một xe. Hình thức này chỉ dùng riêng cho một khách hàng. Người gửi có thể vận chuyển đến bất kỳ nơi nào theo thời gian mong muốn. Hoặc theo thời gian cam kết vận tải Hoàng Tú An có thể vận chuyển.

Chính sách ưu đãi tại vận tải Hoàng Tú An:

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở vận tải Hoàng Tú An luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

Các tuyến vận chuyển hàng đi miền Trung

Địa hình các tỉnh miền Trung được đánh giá là không đồng đều và phân chia thành 3 khu vực là Bắc Trung Bộ, duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. vận tải Hoàng Tú An khai thác lộ trình vận chuyển chính dọc theo QL1A và QL14.

THÔNG TIN THÊM VỀ VẬN TẢI HOÀNG TÚ AN

Công ty vận tải Hoàng Tú An là một sự lựa hoàn hảo cho bất kì ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, bởi dịch vụ gửi hàng Bắc Nam đạt chất lượng cao, nhanh chóng, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí, tác phong, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hùng hậu, thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đúng giờ, đúng địa điểm.

Công ty vận tải Hoàng Tú An – sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, đội ngũ nhân viên chuyên viên, trung thực, năng động, sáng tạo, trình độ cao. Hệ thống quản lý nghiêm ngặt, theo quy cũ, tránh gây hiện tường nhầm hàng, mất hàng, thất thoát hàng hóa. Hiện nay, Hoàng Tú An đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình tốt nhất, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, tính tiết kiệm cho cả khách hàng và doanh nghiệp.

Hệ thống xe vận tải hàng hóa đầy tiềm năng

Hoàng Tú An luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi với hệ thống xe gửi hàng Bắc Nam vô cùng tiềm năng, hiện đại, luôn được nâng cấp và bảo trì, bảo dưỡng theo đúng quy trình, nhằm đảm bảo sao cho những chuyến vận chuyển hàng hóa đạt hiệu quả cao nhất. Các loại hàng hóa vận chuyển Bắc Nam của bạn sẽ được vận chuyển bằng hệ thống xe vận tải hiện đại, đời mới, được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa, với các phương tiện vận tải đa dạng, thích hợp với mọi loại hàng hóa khác nhau, từ những xe vận tải trọng lượng nhỏ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,.., 5 tấn, 10 tấn, cho đến những loại xe tải có trọng lượng trên 30 tấn dành cho những đơn hàng siêu trường, siêu trọng, các loại máy móc, thiết bị cồng kềnh, xe container cùng với các phương tiện hỗ trợ vận tải: xe gắn máy, cần cẩu, sơ mi rơ mooc,…

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hoàng Tú An

 • Giao hàng đúng giờ, đúng nơi.
 • Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm, cùng nhiều chiết khấu và ưu đãi đặc biệt.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho mọi hàng hóa.
 • Hình thức vận chuyển, giao nhận, thanh toán đa dạng, nhanh gọn, linh hoạt, dễ dàng chọn lựa.
 • Là cơ sở vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu và đáng tin cậy.
 • Luôn luôn hỗ trợ bốc xếp, đóng gói, sắp xếp hàng hóa.

Những cam kết đối với khách hàng

Bạn hãy an tâm bà đặt chọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ cho Hoàng Tú An cung cấp, bởi những cam kết sau đây:
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, lộ trình chính xác
 • Tư vấn, hỗ trợ, phục vụ tận tình
 • Đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa, không xảy ra trường hợp hư hao, mất mát, thất thoáng hàng, cam kết bồi thường mọi thiệt hại
 • Uy tín, chất lượng, chính xác, an toàn, tiết kiệm và chuyên nghiệp
Hiện nay, công ty vận tải Hoàng Tú An không ngừng hoàn thiện mình, nâng cao chất lượng phục vụ, năng lượng vận tải, hiệu suất vận tải từ cơ sở vật chất: phương tiện vận tải, hệ thống máy móc thiết bị, hệ thống kho bãi, cho đến nâng cao tay nghề, nghiệp vụ vận tải của đội ngũ nhân viên, nhằm  xây dựng thuơng hiệu vận tải Hoàng Tú An ngày càng lớn mạnh, uy tín, tăng sức cạnh tranh trên thị trường vận tải. Đến với Hoàng Tú An là bạn đến với những dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất, đa dạng nhất, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn

CÔNG TY VẬN TẢI HOÀNG TÚ AN

 • Trụ sở công ty: 7/2z ấp Thới Tây 1, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp HCM
 • Kho chành hàng: Cửa 02, Kho số 07, Bãi xe Liên Minh 3, Phan Văn Đối, KCN Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp HCM

CHI NHÁNH