VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ NAM BẮC VÀ NGƯỢC LẠI GIẢM 30%

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam tại Hoàng Tú An cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng nhờ cước vận chuyển rẻ hơn 20 – 30% so với thị trường. Đi kèm với đó là đội ngũ tài xế và nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam Hoàng Tú An

Nền kinh tế phục hồi sau thời gian giãn cách cũng là lúc nhu cầu vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam tăng cao. Nếu bạn có một kiện hàng cần vận chuyển về Bắc nhưng chưa biết nên chọn nhà xe nào, hãy tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam tại Công ty Vận tải Hoàng Tú An

  1. Cước phí cạnh tranh

Cước vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam tại Hoàng Tú An không chênh lệch quá nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường. Tuy nhiên với những khách hàng cần vận chuyển thường xuyên, chúng tôi sẽ có chiết khấu về giá, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm từ 20 – 30% chi phí vận chuyển.

Giao hàng đúng thời gian, đảm bảo lịch trình của khách hàng

  1. An toàn cho hàng hóa

Mặc dù cước vận chuyển không chênh lệch nhiều so với mặt bằng chung nhưng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam của chúng tôi vẫn được khách hàng đánh giá là tích cực nhờ quy trình vận chuyển an toàn.

Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa cách bảo quản hàng của khách hàng và đóng gói lại nếu chưa đạt điều kiện. Tùy vào khối lượng và đặc điểm của hàng hóa, chúng tôi sẽ tìm ra vị trí phù hợp trên xe để kiện hàng không hỏng hóc.

  1. Hỗ trợ hết mình

Phần lớn khách hàng khi liên hệ với nhà xe hoặc chành xe vận chuyển Bắc Nam đều cảm thấy không được hỗ trợ hết mình, đây là rào cản khiến khách hàng e dè và không muốn chọn nhà xe đó.

Với dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hoàng Tú An, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ và thái độ của nhân viên. Bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng đều được giải đáp cặn kẽ khi đến với Hoàng Tú An.

  1. Giao hàng đúng giờ

Khi vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hay bất kể tỉnh thành nào trong nước, điều khách hàng quan tâm ngoài cước phí chính là thời gian vận chuyển.

Nhờ đội xe đa dạng về tải trọng cùng lịch chạy xe cố định, chúng tôi cam kết về thời gian giao – nhận hàng hóa. Bạn cần chuyển hàng và nhận hàng vào ngày nào, hãy cung cấp thông tin cho Hoàng Tú An, chúng tôi sẽ sắp xếp chuyến xe phù hợp nhất để hàng hóa có mặt đúng thời gian, đảm bảo lịch trình của khách hàng.

Cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa có bất kỳ hư hại nào

Lịch chạy xe vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Hiện tại, chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam theo dạng ghép hàng hoặc bao nguyên xe, với những đơn hàng không cần giao gấp, bạn nên chọn hình thức ghép hàng để tiết kiệm chi phí vì hình thức bao nguyên xe tất nhiên sẽ mất nhiều tiền hơn.

Mỗi ngày tại nhà xe Hoàng Tú An sẽ có 2 chuyến xe xuất bến, do đó kiện hàng của bạn sẽ có mặt tại Hà Nội trong khoảng 3 – 4 ngày. Để tránh trường hợp chậm trễ, bạn nên báo trước với chúng tôi khoảng 1 – 2 ngày trước khi giao hàng để tiện sắp xếp và ghép hàng.

Các mặt hàng vận chuyển Bắc Nam

Dưới đây là các mặt hàng chúng tôi thường vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại:

  • Hàng tiêu dùng:Thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, bao bì,…
  • Hàng công nghiệp:Phụ tùng, vật liệu, thiết bị, máy móc,…
  • Hàng nội thất:Đồ gia dụng, bàn, ghế, tủ, kệ, sopha,…
  • Hàng sản xuất:Hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử,…

Cước vận chuyển hàng Bắc Nam là bao nhiêu?

Tùy vào tính chất của kiện hàng mà cước vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam sẽ có cách tính khác nhau. Tuy nhiên bạn yên tâm vì chúng tôi luôn có cách để mang đến cước phí thấp và ổn định nhất cho khách hàng, đây cũng chính là tiêu chí hoạt động của Hoàng Tú An trong suốt nhiều năm qua.

Giá vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam của chúng tôi dao động từ 100 – 200k/ kiện hàng tùy vào số lượng, khối lượng và quy cách đóng gói. Để tư vấn cụ thể về cước phí, chúng tôi cần nắm một số thông tin về kiện hàng, do đó đừng ngại liên hệ trực tiếp với dịch vụ vận tải Hoàng Tú An để biết chính xác về cước gửi hàng Bắc Nam.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam chuyên nghiệp – Tiết kiệm lên đến 30%

Cần vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam – Gọi cho Hoàng Tú An!

Trong quá trình vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam, nếu có bất kỳ hư hại nào về sản phẩm và hàng hóa, chúng tôi cam kết đền bù 100%, do đó khách hàng có thể yên tâm giao hàng để vận chuyển.

Riêng với những kiện hàng dễ vỡ hoặc kiện hàng quan trọng, chúng tôi sẽ sắp xếp vị trí đóng hàng phù hợp nhất để kiện hàng giữ nguyên hiện trạng khi đến điểm đích.

Hoàng Tú An luôn có chương trình ưu đãi cho những khách hàng cần vận chuyển thường xuyên, chính vì vậy hãy liên hệ vào hotline: 0919.450.200 để nhận chiết khấu tối đa về giá.

Nếu đang phân vân giữa các đơn vị vận chuyển khác nhau, hãy gọi điện và mô tả về kiện hàng, chúng tôi sẽ báo giá chính xác để bạn có cơ sở so sánh, từ đó chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp.

Bạn cần vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hay vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội ? Hãy liên hệ với Hoàng Tú An theo thông tin dưới đây để được tư vấn.