5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THUÊ XE VẬN TẢI CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa băc nam hiện nay ngày càng tăng cao. Rất nhiều người do quá bận rộn công việc nên không có thời gian chủ động chuyển hàng. Mặt khác, họ cũng không có phương tiện để tự vận tải đến địa điểm giao nhận. Do đó, nhiều nhà dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắcnam ra đời để phục vụ yêu cầu khách hàng. Nhưng cần lưu ý điều gì trước khi thuê để hạn chế những rủi ro không đáng có? Hãy cùng Công ty Hoàng Tú An đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

  1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam.

+ Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

+ Tiết kiệm được thời gian khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng.

+ Giúp bạn chủ động về thời gian di chuyển hàng bất cứ khi nào.

+ Hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn, không bị hư hỏng do va đập.

+ Nhận nhiều chính sách ưu đãi từ công ty vận chuyển khi có thỏa thuận Hợp đồng dài hạn.

Xe tải chở thuê Lâm Sang luôn đa dạng kích thước, trọng tải phù hợp các nhu cầu khách hàng.

  1. Top 5 lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam.

2.1. Chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa bắc nam gần nơi bốc dỡ

Với một số đơn vị vận tải, chi phí điều động xe từ bãi đến khu vực dỡ hàng cũng sẽ được tính luôn vào tổng số tiền bạn trả. Do đó, bạn nên chọn thuê nhà xe vận chuyển hàng ở gần điểm dỡ hàng. Để tối ưu chi phí và tiết kiệm được một khoản sử dụng vào những việc khác.

2.2. Sử dụng xe tải phù hợp với kích thước và khối lượng hàng hóa

Việc lựa chọn được chiếc xe tải phù hợp là vô cùng quan trọng. Xe có tải trọng phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn chọn xe tải quá nhỏ, trong khi hàng hóa của bạn quá nhiều và cồng kềnh. Như vậy sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình sắp xếp vật dụng. Và bạn cần thuê nhiều chuyến xe mới chuyển hết đồ đạc. Vì thế chắc chắn có phát sinh thêm chi phí. Ngược lại, nếu bạn thuê xe tải quá lớn, giá cả cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nếu không thể sử dụng hết không gian trên thùng xe thì cũng sẽ gây lãng phí.

Chính vì vậy, việc tính toán chính xác khối lượng, số lượng, kích thước hàng hóa là rất quan trọng. Để có thể lựa chọn xe tải chở thuê phù hợp với nhu cầu của mình. Mang lại sự an toàn tối ưu và tiết kiệm chi phí cho bạn.

2.3. Xem xét chất lượng xe, hợp đồng và bảo hiểm trước khi thuê

Bạn cần phải tìm hiểu loại xe vận chuyển hàng hóa bắc nam của công ty. Xem xét chất lượng xe có đảm bảo hay không. Vì nếu sử dụng xe tải kém chất lượng, bạn sẽ gặp các sự cố trong quá trình di chuyển. Đặc biệt, nắm rõ những điều khoản trong Hợp đồng thuê xe là tối quan trọng. Hợp đồng cần quy định rõ chế độ bảo hành tài sản khi vận chuyển. Tránh trường hợp xảy ra tranh chấp khi hàng hóa bị thiệt hại và hư hỏng.

2.4. Đặt lịch vận chuyển chính xác để tránh chi phi phát sinh

Để hạn chế việc bị tính chi phí chờ xe, bạn nên đặt lịch với ngày tháng và giờ giấc vận chuyển chính xác. Trước ngày vận chuyển, bạn cũng cần gọi điện lại để xác nhận chắc chắn một lần nữa. Thêm vào đó, hàng hóa cũng nên được đóng gói sẵn sàng. Tránh mất thời gian hay mất thêm chi phí đóng gói.

2.5. Lựa chọn nhà vận chuyển hàng hóa bắc nam đáng tin cậy.

Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn thuê xe tải chở hàng. Với cung cách làm việc của các đơn vị chuyên nghiệp, công việc sẽ được đảm bảo nhanh chóng. Trong khi đó, những nhân viên bốc dỡ cẩn thận cũng bảo đảm hàng hóa được an toàn. Do đó, bạn nên chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín. Công ty Hoàng Tú An là gợi ý hợp lý bạn nên tham khảo. Chúng tôi sẽ giúp cho mọi việc của bạn diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có trong quá trình vận tải.

  1. Nhà phân phối dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI HOÀNG TÚ AN là đơn vị chuyên cho thuê xe tải chở hàng đứng đầu thị trường. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa bắc nam đúng thời gian, địa điểm theo lịch đã hẹn. Vì vậy, hãy liên hệ Hoàng Tú An qua hotline 0919. 450. 200 (Mr. Vân) để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé!