VẬN CHUYỂN DẦU NHỚT BẮC NAM GIÁ RẺ

Dịch vụ vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam Hoàng Tú An

Công ty vận tải Hoàng Tua An  là đơn vị vận chuyển hàng hóa hoạt động từ năm 2016, trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã nâng cao năng lực vận chuyển và chọn ra những cá nhân có tinh thần làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất để mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam giá rẻ – Hoàng Tú An

Tại sao giữa hàng trăm đơn vị vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam, bạn nên chọn Hoàng Tú An? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

 1. Miễn phí bốc xếp và tháo dỡ

Khi chọn nhà xe Hoàng Tú An để vận chuyển dầu nhớt Bắc Nam, khách hàng được hỗ trợ bốc xếp, tháo dỡ và sắp xếp hàng hóa lên xe, tiết kiệm rất nhiều công sức, đặc biệt là với những doanh nghiệp không có đủ nhân lực.

 1. Tài xế có thâm niên

Đội ngũ tài xế tại Hoàng Tú An là những cá nhân có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đường dài trong nhiều năm. Tất cả sẽ hỗ trợ khách hàng có được lộ trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

 1. Tháo dỡ an toàn

Toàn bộ xe vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam của chúng tôi được hỗ trợ thủy lực nâng cổng, có thể hạ thấp phuy xuống mặt đất, kiểm soát quy trình tháo dỡ thùng hàng một cách triệt để và an toàn.

Các mặt hàng dầu nhớt, dầu nhờn chuyên chở tại Công ty vận tải Hoàng Tú An gồm có:

 • Dầu động cơ
 • Dầu thủy lực
 • Dầu nén khỉ
 • Mỡ bôi trơn
 • Dầu gia công kim loại
 • Dầu đường trượt
 • Dầu tuần hoàn
 • Dầu hộp số mở
 • Dầu truyền động hộp số…

Quy trình vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam

Trước khi liên hệ với Hoàng Tú An, có thể bạn đang thắc mắc về quy trình vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam của chúng tôi, hãy tìm hiểu điều này ngay sau đây nhé!

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng gọi điện, mô tả về loại hàng, chúng tôi tiếp nhận thông tin và nắm rõ thời gian, địa điểm giao – nhận hàng.

Bước 2. Báo giá, ký hợp đồng

Sau khi có đủ các thông tin về loại hàng, Hoàng Tú An báo giá cho khách hàng, sau đó tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Nếu khách hàng đồng ý với cước vận chuyển, hai bên sẽ ký hợp đồng với những điều khoản rõ ràng để bảo vệ quyền lợi đôi bên.

Bước 3. Tiến hành vận chuyển

Tiến hành vận chuyển hàng hóa đến địa điểm khách hàng yêu cầu theo đúng thời gian đã ghi rõ trên hợp đồng.

Bước 4. Bàn giao hàng hóa

Bàn giao kiện hàng, đồng kiểm cùng khách hàng và nhận tiền thanh toán.

Hơn 30 đầu xe các loại và các chuyến xe xuất bến hàng ngày, cam kết không lưu kho quá 24 tiếng

Một số câu hỏi khi vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam tại Hoàng Tú An:

 1. Vận chuyển dầu nhớt cần lưu ý gì?

Để quy trình vận chuyển dầu nhớt diễn ra thuận lợi, phía khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau: Chuẩn bị bồn đựng dầu đúng quy định, chuẩn bị các chứng từ hợp pháp cùng giấy phép liên quan đến kiện hàng.

 1. Vận chuyển dầu nhớt công nghiệp cần mang theo gì?

Để lộ trình vận chuyển dầu nhớt công nghiệp tuyến Bắc Nam diễn ra suôn sẻ, khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ xuất xứ hàng hóa và các chứng từ nhập khẩu nếu có, đây là cách giúp xe nhanh chóng qua các cửa kiểm định, tránh việc chờ đợi, làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.

 1. Thời gian vận chuyển dầu nhớt Bắc Nam là mấy ngày?

Với hơn 30 đầu xe các loại và các chuyến xe xuất bến hàng ngày, Công ty vận tải Hoàng Tú An cam kết thời gian vận chuyển dầu nhớt tuyến Bắc Nam chỉ mất từ 3 – 4 ngày, cam kết không lưu kho quá 24 tiếng.

 1. Cước vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam tính như thế nào?

Cước vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam được tính theo chuyến, tùy vào khối lượng, số lượng thùng dầu mà chúng tôi sẽ tính cước và thông báo cụ thể đến khách hàng.

Hiện tại, Hoàng Tú An vẫn triển khai chương trình giảm giá cho khách hàng vận chuyển thường xuyên, nếu có nhu cầu hợp tác lâu dài, hãy liên hệ trực tiếp vào hotline 0919.450.200 để nhận chiết khấu từ 15 – 25%.

 1. Hoàng Tú An có giao nhận dầu nhớt công nghiệp tận nơi không?

Chúng tôi có dịch vụ giao nhận dầu nhớt tận nơi, tất nhiên với dịch vụ này, khách hàng sẽ phải trả thêm phí trung chuyển cho tài xế.

Lời kết

So với những đơn vị vận chuyển dầu nhớt khác trên thị trường, chúng tôi có lợi thế về kinh nghiệm và năng lực vận chuyển vì đã hoạt động gần 10 năm liên tiếp. Không chỉ vậy, Hoàng Tú An luôn đảm bảo cước phí tốt nhất cho khách hàng.

Khi vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam tại Hoàng Tú An, khách hàng sẽ tiết kiệm được 20 – 25% chi phí, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu hợp tác lâu dài.

Bạn cần vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cụ thể.